Máy in nhanh Konica C12000: Sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ và chất lượng in

×

MENU

Máy in nhanh Konica C12000: Sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ và chất lượng in


Máy in nhanh Konica C12000 là dòng máy in tốc độ cao mới của Konica Minolta với những chức năng mới mang tính đột phá. Dòng máy mới hàng đầu này cho phép bạn không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng và năng suất in, mang lại màu sắc rực rỡ, tính linh hoạt đáng kinh ngạc của phương tiện và mức độ tự động hóa cao nhất.

Hòa với nhịp độ của cuộc sống hiện đại, nhu cầu của khách hàng mỗi ngày một cao hơn, không ngoại trừ bất kỳ ngành nghề nào và ngành in cũng vậy. Đặc biệt nhu cầu in nhanh, in gấp, in số lượng ít ngày một nhiều hơn và làm sao vẫn phải đảm bảo chất lượng in đạt chuẩn cao nhất thì máy in nhanh Konica C12000 là sự lựa chọn đáng tin cậy và đáp ứng hiệu quả nhu cầu của khách hàng. 

konica c12000 01

Tính năng chính của Konica C12000

Tốc độ in ấn xuất sắc

Máy in kỹ thuật số Konica C12000 được cải tiến mạnh mẽ, một trong những tính năng nổi bật nhất là máy có thể in liên tục với công suất lớn, in nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn với tốc độ in nhanh 120ppm, công suất lớn lên tới 2,2 triệu bản/tháng, tốc độ in nhanh hơn 40% so với các model máy in công nghiệp trước đó của Konica Minolta.

Chất lượng in ấn vượt trội

Các bản in từ máy in Konica C12000 có chất lượng in ấn cao, sắc nét lên đến 3600 x 2400 dpi bởi sử dụng đầu in 16 tia và một loại mực in mới độc quyền là Simitri V. Với thiết kế ngày càng nổi bật, máy mang đến chất lượng sản phẩm tuyệt vời giúp thu hẹp khoảng cách giữa chất lượng in kỹ thuật số và in offset.

Xử lý được đa dạng các loại vật liệu

Xử lý được vật liệu có độ dày đa dạng từ giấy mỏng đến giấy dày (lên đến 450 g/m2) và in được trên nhiều chất liệu giấy khác nhau như: giấy vân, giấy mỹ thuật hay các chất liệu đặc biệt như polyester,...Một điều đặc biệt nữa mà bản C12000 làm được là có thể in được khổ giấy dài lên đến 1300mm (900mm đối với in 2 mặt).

Tích hợp công nghệ tiên tiến

Konica C12000 - Dòng máy tích hợp nhiều công nghệ tiến tiến như hệ thống quản lý chất lượng tự động IQ-501 giúp kiểm soát, định vị bản in một cách chính xác, điều chỉnh nhanh chóng và kiểm soát màu một cách tự động. Ngoài ra hệ thống đa cảm biến cũng được tích hợp trên máy giúp kiểm tra được độ dày và bề mặt của chất liệu in từ đó đề xuất được các phương án phù hợp. Chính vì vậy, sở hữu cho mình máy in nhanh Konica C12000 sẽ giúp các nhà in đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng.

konica c12000 03

Lợi ích khi sử dụng máy in nhanh Konica C12000

  • Tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất sản xuất
  • Đáp ứng nhanh chóng các đơn đặt hàng khẩn cấp
  • In ấn chất lượng cao, chính xác và sắc nét

konica c12000 04

Ứng dụng của Konica C12000 trong các ngành công nghiệp

  • In ấn quảng cáo và tiếp thị
  • In ấn vật liệu đóng gói và bao bì
  • In ấn sách, tài liệu và văn bản
  • Sử dụng trong ngành in ấn ảnh và nhiếp ảnh

konica C12000 02

Nắm bắt công nghệ cũng như nhu cầu của khách hàng một cách kịp thời và nhanh chóng, An Nhân đã sở hữu cho mình cỗ máy in nhanh kỹ thuật số Konica C12000, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mùa cao điểm cuối năm. Với việc cải tiến nhiều về mặt thiết kế cũng như kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến trong dòng máy in nhanh Konica C12000, đảm bảo được hiệu suất với cường độ cao, tốc độ in nhanh với chất lượng sắc nét, An Nhân hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.