Tặng miễn phí bộ số lịch 2024 - file thiết kế lịch 2024

×

MENU

Tặng miễn phí file vector bộ số lịch 2024


Để ra đời được những bộ lịch 2024 chất lượng và ấn tượng thì vector bộ số lịch 2024 là thứ mà nhiều người tìm kiếm để chuẩn bị cho công đoạn thiết kế và in ấn sau đó. Có một bộ số chuẩn sẽ giúp cho việc sản xuất bộ lịch để bàn hay lịch treo tường trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Nếu bạn đang tìm file vector bộ số lịch hoặc có nhu cầu in lịch 2024 theo yêu cầu thì bài biết này là dành cho bạn.

Lịch là gì? Tại sao cần một bộ số lịch chuẩn?

lich-de-ban-01

Lịch là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nó có vai trò quan trọng trong việc xác định, tính toán thời gian, các ngày lễ trong năm và dễ dàng lên kế hoạch cho tương lai. Chính vì vậy mà lịch thường được các doanh nghiệp lựa chọn làm món quà tri ân cho khách hàng nhân dịp tết đến xuân về.

Để tạo nên một bộ lịch hoàn chỉnh và chính xác thì thiết kế là khâu cần được chú trọng nhất. Việc căn chỉnh và xác định bộ số sao cho các mốc thời gian chính xác cần được làm tỉ mỉ, tránh việc sai sót thời gian dẫn đến sai toàn bộ bộ lịch. Chính vì vậy, thông thường các designer, các nhà in thường sẽ tìm kiếm các bộ số có sẵn nhằm tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn chỉ cần check lại thông tin và sáng tạo hình ảnh, chi tiết theo nhu cầu là đã có cho mình bộ lịch độc quyền hoàn chỉnh.

Ưu điểm của bộ số lịch âm dương 2024 (file vector) khi in ấn

Chất lượng hình ảnh vẫn đảm bao khi điều chỉnh kích thước

File vector là các hình ảnh được xây dựng từ các đối tượng toán học như đường thẳng và đường cong, không giới hạn độ phân giải. Chính vì tính chất này mà bạn có thể điều chỉnh kích thước của hình ảnh mà không làm mất chất lượng. Trong trường hợp in lịch, điều này đảm bảo rằng hình ảnh và văn bản trên lịch sẽ rõ ràng và sắc nét ngay cả khi bạn in chúng ở kích thước lớn.

lịch treo tường 13 tờ

Kích thước tệp nhỏ, nhẹ

File vector thường nhẹ hơn và có kích thước tệp nhỏ hơn so với các tệp hình ảnh raster chất lượng cao khác. Vì thế, sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ và tối ưu hóa quá trình in ấn và chuyển đổi tệp.

Sửa đổi file dễ dàng

Chúng ta có thể dễ dàng chỉnh sửa các yếu tố trong file vector bằng các phần mềm chỉnh sửa đồ họa vector như Adobe Illustrator. Điều này cho phép bạn thay đổi màu sắc, kích thước, hình dạng và các yếu tố khác một cách linh hoạt và thuận lợi.

Chất lượng in ấn cao

Do tính chất vector, việc in lịch từ file vector giúp bạn đạt được chất lượng in ấn cao hơn, với các đường nét sắc nét và màu sắc chính xác.

Khả năng tùy biến cao

File vector cho phép bạn tùy chỉnh một cách linh hoạt về màu sắc, hình dạng và vị trí của các yếu tố trên lịch, giúp bạn tạo ra sản phẩm độc đáo và phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng khách hàng cũng như sáng tạo được đa dạng mẫu cho doanh nghiệp của bạn.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Dựa trên các mẫu lịch có sẵn, bạn có thể dễ dàng tạo ra nhiều phiên bản lịch tùy chỉnh cho nhiều mục đích mà không cần tạo lại từ đầu.

lich-de-ban-03

Link tải miễn phí full bộ file gốc bộ số lịch 2024 tại đây

Công ty An Nhân mến tặng quý khách hàng và những bạn designer bộ số lịch 2024 chuẩn in ấn, gồm lịch để bàn chữ A và lịch treo tường khổ dài 31x84cm.

Lịch để bàn theo yêu cầu 2024

lich-de-ban-02

icon dowln-2

Lịch treo tường 2024

lich-treo-tuong-01

icon dowln-1

File lịch được thiết kế trên phần mềm Adobe Illustrator, quý khách có thể tải về và chỉnh sửa, thêm bớt nội dung, logo theo nhu cầu của mình. Một số file do kích thước ảnh trong file quá lớn, chúng tôi đã hạ độ phân giải xuống mức thấp để đảm bảo việc tải về nhanh chóng, quý khách có thể thay thế bằng ảnh của mình hoặc nếu muốn sử dụng ảnh có sẵn trong file, quý khách có thể liên hệ bộ phận kinh doanh của công ty An Nhân để được hỗ trợ.

Ngoài ra, công ty An Nhân chuyên thiết kế và in ấn các loại lịch phổ biến năm 2024: lịch để bàn cá nhân, lịch công ty, lịch in hình dâu rể, lịch độc quyền, lịch treo tường,…với đa dạng chất liệu và kiểu dáng. Bằng công nghệ in nhanh kỹ thuật số, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng với thời gian nhanh chóng.

Hy vọng bạn sẽ tận dụng tốt bộ số lịch mà An Nhân cung cấp để tạo nên những sản phẩm lịch 2024 mang tính riêng, gây được ấn tượng trong tâm trí khách hàng. Liên hệ An Nhân khi bạn có nhu cầu thiết kế hoặc in ấn bất kỳ sản phẩm nào nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong từng đơn hàng.

 

zalo