×

MENU

IN NHANH LÀ GÌ?


1. In nhanh là gì?

In nhanh nói một cách dễ hiểu là in số lượng ít và in gấp, giao hàng nhanh nhằm phục vụ các khách hàng có nhu cầu tiết kiệm chi phí và thời gian. Ví dụ như trước kia, để in catalog các nhà in yêu cầu phải đặt hàng từ 500 cuốn đến 1000 cuốn trở lên mới nhận đặt hàng, và phải sau 5 đến 7 ngày mới in xong, thì ngày nay, khách hàng có thể chỉ cần đặt hàng vài quyển vừa đủ dùng, và có thể sáng đặt in chiều nhận hàng.

 

 

2. In nhanh thì in có đẹp như in offset không?

Một số khách hàng thường e ngại in nhanh sẽ không đẹp như in offset, có thể do họ tìm không đúng nơi để đặt hàng. Các nhà in lớn dùng máy in offset thì không nhận hàng số lượng ít, nên khách hàng thường hay tìm đến các tiệm in màu hay photocopy, ở đó họ sử dụng các loại máy in màu văn phòng hoặc máy in phun để in cho khách, đóng cuốn sơ sài kiểu đóng kim tập học sinh, sử dụng các loại giấy thường nên chất lượng in không được đảm bảo, có thể nói là xấu.

Tuy nhiên, tại công ty An Nhân, chúng tôi sử dụng các máy in màu công nghiệp hàng đầu của hãng Konica Minolta Nhật Bản với giá trị mỗi máy lên đến hàng tỷ đồng, in được trên cùng loại giấy in offset, và sử dụng các máy móc thành phẩm đóng cuốn cắt xén chuyên dụng cho in nhanh, do đó có thể tự tin khẳng định với khách hàng về chất lượng sản phẩm do An Nhân sản xuất đẹp hơn cả in offset.

Ngoài ra, công ty An Nhân còn sử dụng phần mềm quản lý đơn hàng hiện đại, giúp quý khách hàng theo dõi tình trạng đơn hàng mọi lúc mọi nơi, tin nhắn báo về điện thoại khi hàng đã in xong, giúp quý khách luôn đảm bảo được tiến độ công việc.

 

3. Công ty An Nhân có thể nhận in được những sản phẩm gì?

Hầu như An Nhân có thể nhận in mọi sản phẩm in trên giấy như catalog, namecard, tem nhãn sản phẩm, các loại hộp giấy, túi xách giấy, chứng chỉ, chứng nhận, bằng khen, các loại biểu mẫu chứng từ, sách, truyện, kỷ yếu, tài liệu hội thảo,... Đặc biệt chúng tôi có nhận in dữ liệu biến đổi như in giấy khen kèm theo nội dung danh sách từ file Excel, in mã vạch biến đổi, số serial biến đổi,...

zalo