In bao lì xì theo thiết kế riêng là một cách tuyệt vời để tạo sự độc đáo và tăng tính cá nhân cho mọi dịp đặc biệt. An Nhân hiểu rằng mỗi chi tiết đều quan trọng, và với tâm huyết cùng kỹ thuật in ấn tiên tiến, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những bao lì xì độc đáo và tinh tế nhất. Dù bạn muốn in logo doanh nghiệp, thông điệp cá nhân hay hình ảnh đặc biệt, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh. Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo ra những bao lì xì không chỉ gửi gắm lời chúc mà còn tạo nên ấn tượng đặc biệt trong mắt người nhận.
- Nhận in số lượng ít chỉ từ 100 cái, nhiều chất liệu giấy để quý khách chọn lựa
- Thành phẩm ép nhũ, ép nổi, phủ UV cục bộ
- In theo mẫu thiết kế của khách hàng
- In nhanh lấy liền trong ngày
- Chất liệu: giấy kraft nâu da bò độ dày 120gsm hoặc Fort 140gsm cán vân hoặc giấy Couche 150gsm cán màng mờ/bóng tuỳ yêu cầu.
- In màu 1 mặt
- Kích thước sản phẩm: 8cm x 16cm x nắp 3cm.
- Thời gian sản xuất: từ 1 đến 4 ngày tuỳ theo số lượng đặt hàng.
In bao lì xì theo thiết kế riêng là một cách tuyệt vời để tạo sự độc đáo và tăng tính cá nhân cho mọi dịp đặc biệt. An Nhân hiểu rằng mỗi chi tiết đều quan trọng, và với tâm huyết cùng kỹ thuật in ấn tiên tiến, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những bao lì xì độc đáo và tinh tế nhất. Dù bạn muốn in logo doanh nghiệp, thông điệp cá nhân hay hình ảnh đặc biệt, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh. Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo ra những bao lì xì không chỉ gửi gắm lời chúc mà còn tạo nên ấn tượng đặc biệt trong mắt người nhận.
- Nhận in số lượng ít chỉ từ 100 cái, nhiều chất liệu giấy để quý khách chọn lựa
- Thành phẩm ép nhũ, ép nổi, phủ UV cục bộ
- In theo mẫu thiết kế của khách hàng
- In nhanh lấy liền trong ngày
- Chất liệu: giấy kraft nâu da bò độ dày 120gsm hoặc Fort 140gsm cán vân hoặc giấy Couche 150gsm cán màng mờ/bóng tuỳ yêu cầu.
- In màu 1 mặt
- Kích thước sản phẩm: 8cm x 16cm x nắp 3cm.
- Thời gian sản xuất: từ 1 đến 4 ngày tuỳ theo số lượng đặt hàng.